Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

1. Quy ước : 
* Giá trị CREDIT: 1 Credit = 21.000 VNĐ
* Phương thức thanh toán : Chuyển khoản thông qua hệ thông ngân hàng .
* Số CREDIT ÍT NHẤT cho mỗi lần thanh toán : 20 CREDIT
* Nếu quí khách nạp 1 lần 200 CREDIT thì sẽ có giá VIP ( thấp hơn so với thông thường )
* Tiền nạp vào UNLOCKONLINE.VN chỉ có giá trị để mua các sản phẩm từ UNLOCKONLINE.VN . CREDIT không thể qui đổi ngược lại thành tiền mặt để hoàn trả. Vì vậy trước khi thanh toán quí khách nên cân nhắc kỹ hoặc liên hệ YIM : Saigonmobile_vn để được tư vấn .

2. Chúng tôi sẽ không hoàn trả CREDIT trong các trường hợp Order sai nhà mạng, sai IMEI , IMEI đã Unlock mà vẫn order tiếp .

3. Thời gian Unlock được ghi trên Website chỉ có tính tương đối vì tùy theo từng thời điểm server hoạt động có thể chậm hơn so với dự kiến. Vì vậy, nếu quí khách gặp trường hợp code delay , trễ hơn so với dự kiến xin vui lòng đợi cho đến khi quá trình unlock hoàn tất . Trong trường hợp delay, chúng tôi không thể hủy đơn hàng cũng không hoàn trả CREDIT. Credit chỉ có thể hoàn trả khi kết quả báo về là Không Thành Công

4. Tùy theo thời điểm UNLOCK mà tỷ lệ thành công có thể thấp so với dự kiến . Có nghĩa là đôi khi sản phẩm ghi 100% thành công nhưng có thể FAIL vì vấn đề này còn tùy thuộc nhà mạng ( Trường hợp này rất ít khi xảy ra) . Nếu gặp trường hợp này, mong quí khách thông cảm.
 
5. Tùy theo thời điểm mà giá Unlock sẽ khác nhau vì vậy chúng tôi có thể HỦY order của quí khách và hoàn trả CREDIT để điều chỉnh giá theo đúng giá của đối tác nước ngoài. Trường hợp này xin quí khách thông cảm ( vì đây là trường hợp bất khả kháng ). 
 
6. Khi đăng ký, quí khách nên sử dụng Email chính , thông tin cá nhân thật , số ĐT đang hoạt động  vì trong quá trình UNLOCK , có thể chúng tôi sẽ liên lạc với quí khách hoặc khi thông báo tình hình Unlock.

7. Tất cả thông tin của quí khách trên website UNLOCKONLINE.VN như thông tin cá nhân, email, IMEI đều được chúng tôi giữ bí mật nên quí khách yên tâm. 

Khi bạn đăng ký và nạp CREDIT có nghĩa là bạn đã chấp nhận với những điều khoản mà chúng tôi đề ra phía trên .

Xin chân thành cám ơn quí khách hàng

Powered by Dhru Fusion